Học tiếng Anh online – Ngại gì không trải nghiệm?

Học tiếng Anh online – Ngại gì không trải nghiệm?

Từ ngay sau kỳ nghỉ Tết 2020, ngành giáo dục nước nhà đã trải qua một sự kiện hiếm có: đồng loạt các tỉnh thành trên cả nước phải thông báo ngừng dạy học để phòng, tránh dịch Covid-19, nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên.

Theo chỉ đạo chung này, 22 trụ sở, chi nhánh của Cambridge trên 4 tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang phải tạm hoãn toàn bộ các lớp đào tạo trực tiếp trên lớp trong toàn Hệ thống.  

Một câu hỏi được đặt ra: Làm sao để các em học viên Cambridge ở nhà mà vẫn ôn tập, rèn luyện và không quên kiến thức, kĩ năng lại còn có thể học được bài học mới? Làm sao để giáo viên Cambridge vẫn giữ kết nối, chia sẻ cho học viên thân yêu của mình những bài học thú vị?

Trong thách thức ấy, với tinh thần “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, Hệ thống Cambridge đã nhanh chóng triển khai mô hình học tiếng Anh trực tuyến cho học viên trong toàn Hệ thống.

Thầy và trò Cambridge hứng khởi cùng mô hình học tiếng Anh trực tuyến.

 

Chỉ với một chiếc smart phone hoặc laptop có kết nối internet, bạn đã có thể tham gia lớp học trực tuyến cùng Cambridge.

Hy vọng đây sẽ là giải pháp hữu hiện để tiếp sức kiến thức, giữ nhịp học tập, kết nối giáo viên và học viên Cambridge sau một “kỳ nghỉ Tết dài”; qua đó, mang lại niềm vui học cho học viên, sự an tâm cho phụ huynh và giữ được năng lượng, nhiệt huyết cho đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Hệ thống Cambridge không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh và các em học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trong suốt thời gian qua.

Theo đuổi tiêu chí “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”, Hệ thống sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho học viên, gắn liền với giá trị cốt lõi “Lấy chữ TÂM làm tiêu chí hành động – Lấy chữ TÍN làm nền tảng phát triển”

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh nơi theo học.

Tin, ảnh: CB

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855