ĐỪNG ĐỂ GIÁN ĐOẠN TIẾNG ANH TRONG MÙA DỊCH – THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG ĐỢI CHỜ

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, thì việc ở yên tại nhà là vô cùng cần thiết. Vừa chung tay chống dịch với cộng đồng, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân. Vậy thì ở nhà như thế nào cho bổ ích?

Khi hết dịch, trở về cuộc sống bình thường, bạn vẫn phải học và làm và với công suất gấp đôi vì chúng ta đã dừng lại 1 đoạn đường. Vậy thì ngay bây giờ vẫn phải bồi dưỡng kiến thức, đừng để kiến thức của bạn bị trì trệ nhé!

Cơ hội sẽ không chờ đợi một ai, quan trọng là bạn có biết nắm bắt. Và tiếng Anh là một điều rất quan trọng trong việc dẫn đến thành công của bạn.

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới, tại nhiều quốc gia. Anh ngữ cũng được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác. Đó cũng là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích hơn.

2. Thành thạo tiếng Anh giúp bạn có cơ hội để cải thiện bản thân, cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại và cả tương lai. Cơ hội việc làm, cơ hội cải thiện cuộc sống, cơ hội du lịch, công tác hay thậm chí là cơ hội để bạn gặp được nửa kia của mình. Không chỉ có thể nắm bắt được cơ hội khi thời cơ đến, bạn cũng có thể giành được nhiều sự ưu tiên hơn khi có thể sử dụng thành thạo được tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

3. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện trí nhớ. Từ Vựng, ngữ pháp, thành ngữ, cấu trúc câu … Để làm tốt điều này người học cần phải có một kế hoạch ghi nhớ của mình, ví dụ là xem nhiều phim, sử dụng phương pháp gợi nhớ thông qua các hành động … Dù bạn có sử dụng cách nào để ghi nhớ thì nó sẽ không ngừng rèn luyện khả năng sáng tạo của bạn.

4.  Tiếp cận các trường Đại học hàng đầu nhờ tiếng Anh. Các trường đại học hàng đầu đều yêu cầu vốn tiếng Anh trôi chảy. Do đó, nếu dự định của bạn là đi du học, tiếng Anh là thứ đầu tiên cần nghĩ đến.

Còn rất nhiều lợi ích của việc học tiếng Anh, không chỉ những lợi ích gói gọn trên. Chính bạn phải trải qua quá trình học mới có thể tự đúc kết ra được cho bản thân mình. Đừng để lý do nào làm cản trở việc học tiếng Anh của bạn.

Đặc biệt, đồng hành cùng học viên mùa dịch, CB Centres chia sẻ nỗi lo âu học phí cùng quý phụ huynh, giảm đến 20% học phí.

Đồng thời khi đăng ký và đóng phí trước 31/10/2021, bạn sẽ có cơ hội nhận rinh về những giải thưởng vô cùng giá trị: những chiếc tai nghe hiện đại, chiếc laptop thanh lịch, hay chiếc iPhone 12 Promax xịn sò.

Nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm cùng CB Centres nhé!

Để tham gia CB-Live vui lòng inbox cho CB – Centres hoặc để lại thông tin theo đường link : http://bit.ly/cb-live-free . CB Centres sẽ liên hệ tư vấn cho bạn chi tiết.

CB-Live chương trình học trực tuyến tại CB Centres sẽ giúp bạn “Giữ nhịp kiến thức, tăng tốc thành công”. 

CB Centres mong rằng mang đến những khóa học tiếng Anh chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855