ĐĂNG KÝ NGAY – HỌC THẬT HAY

Với tiêu chí phát huy toàn diện khả năng cho trẻ, Cambridge Bến Tre từ lâu đã áp dụng hình thức “học mà chơi – chơi mà học” đối với các lớp Kids. Ở lứa tuổi này, các bé học ngôn ngữ và phát triển bản thân bằng cách khám phá và tìm hiểu thế giới theo cách của chính mình. Chính vì thế, bên cạnh những bài học bổ ích, những câu lạc bộ vui nhộn giúp bé tiếp thu nhanh ngôn ngữ qua giao tiếp, hành động, Trung tâm ngoại ngữ Cambridge Bến Tre còn tổ chức ngoại khóa kết hợp cùng Dream Kids – khu vui chơi giải trí chuẩn quốc tế hàng đầu tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Đến với các buổi học ngoại khóa này, các bé sẽ được tham gia học tiếng Anh trong một không gian mở với nhiều hoạt động thú vị, sáng tạo. Ngoài ra, các bé còn được hóa thân thành các nhân vật yêu thích như công chúa Elsa, Spider Man,… Không dừng lại ở đó, bé có thể tự sáng tạo và ghi nhớ các từ vựng về hình khối cùng thầy cô tại khu vực sáng tạo cát động lực; hoặc chơi đùa thỏa thích ở khu cầu trượt nhà banh chuẩn quốc tế – an toàn tối đa cho trẻ. Chính trong những giây phút chơi đùa thú vị, bé hiểu hơn về thế giới, tiếp xúc nhiều hơn với ngôn ngữ và rèn luyện khả năng giao tiếp, chia sẻ.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến Cambridge Bến Tre ngay hôm nay để đăng ký khóa học mới cho bé và nhận ngay voucher vui chơi KHÔNG GIỚI HẠN – CHỈ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CAMBRIDGE tại khu vui chơi Dream Kids.

Cambridge Bến Tre dành tặng 500 vouchers giảm giá vào cổng khu vui chơi Dream Kids cho 500 học viên đầu tiên đăng ký và đóng tiền khóa học mới tại trung tâm từ 24 – 28/9/2019. Như vậy, chỉ cần đăng ký mới hoặc đóng phí NGAY HÔM NAY bạn đã sở hữu ngay:

  • 1 khóa học tiếng Anh thú vị được thiết kế riêng phù hợp với cá nhân học viên
  • Voucher giảm giá vé vào cổng khu vui chơi chuẩn quốc tế Dream Kids với những trò chơi đặc sắc, thú vị, phát triển mọi giác quan và khả năng sáng tạo của trẻ.
  • Cơ hội tham gia các câu lạc bộ kỹ năng, hội nhóm thú vị được tổ chức thường xuyên tại Cambridge Bến Tre.

Còn chần chờ gì nữa. Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi lớn cùng Cambridge Bến Tre nào!

Bài, ảnh: CB Bến Tre

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855