Chương trình “Vui học hè 2017”

THƯ NGỎ

 Chương trình VUI HỌC HÈ 2017

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh

     Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy và công tác phục vụ lên hàng đầu, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre và Cambridge Tiền Giang hiện có trên 6.000 học viên theo học với nhiều cấp độ. Cambridge Bến Tre và Tiền Giang còn là đơn vị khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge (Anh Quốc) với ký hiệu VN 350, được phép tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế Cambridge ở Việt Nam. 

     Tự hào về chất lượng giảng dạy, chúng tôi muốn gửi đến Quý phụ huynh chương trình VUI HỌC HÈ 2017 của Hệ thống Trung tâm chúng tôi, cụ thể như sau:    

I. CHƯƠNG TRÌNH:

1. TIẾNG ANH CẤP TỐC (5 buổi/ tuần): Các lớp học tiếng Anh cấp tốc được khai giảng vào các buổi sáng và chiều các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu cho tất cả các cấp độ (trừ các lớp English for Kids dành cho các cháu từ 4-5 tuổi).

2. TIẾNG ANH PHỔ THÔNG và TIẾNG ANH HỌC THUẬT: Đây là chương trình dành cho các em đăng ký học 3 buổi/tuần hoặc 2 buổi/tuần theo lịch giảng dạy thông thường của Trung tâm. Hiện Trung tâm có các lớp cho tất cả các cấp độ cho học sinh từ 4 tuổi đến người lớn. Chương trình dạy đa dạng, từ vỡ lòng cho đến các lớp cao cấp.  

3. TIẾNG ANH THEO MÔ HÌNH STUDENTS’ HUB: Đây là chương trình hiện chỉ có tại CB Hub School- một chi nhánh của Cambridge Bến Tre. Đối tượng tham gia chương trình là các em học sinh có trình độ tương đương A2 (KET) hoặc đã có chứng chỉ FLYERS. Tham gia chương trình, học sinh có thể tự chọn các khóa dạy theo kỹ năng theo nhu cầu người học (Pronunciation, Grammar, Listening, Speaking, Reading, Writing, Public Speaking and English Clubs).

4. CHƯƠNG TRÌNH ONE-TO-ONE: Là chương trình học được thiết kế riêng theo yêu cầu của người học với một nhóm từ 6 học sinh trở lại (học lấy chứng chỉ, phỏng vấn visa…)

II. LỢI ÍCH:

1. Học sinh được học trong một môi trường học tiện nghi, hiện đại với phương pháp dạy mới Engage- Study- Activate (Tạo hứng thú-Học-Áp dụng thực tế) sinh động, dể hiểu, khắc sâu và áp dụng được vào thực tế;

2. Học sinh được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm;

3. Đối với chương trình tiếng Anh cấp tốc, học sinh sẽ rút ngắn được 2.5 lần so với các lớp học thông thường, phù hợp cho các em muốn bắt kịp trình độ tiếng Anh đúng độ tuổi của mình và các em muốn nhanh chóng có một chứng chỉ tiếng Anh theo nhu cầu riêng.

4.Ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay một ba lô và một áo thun (hoặc nón bảo hiểm) của Trung tâm.

III-KHAI GIẢNG: Dự kiến khai giảng từ 15/5/2017

 

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên và giáo viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Trung tâm tin rằng sẽ đem đến cho con em của Quý Phụ huynh những dịch vụ tốt nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tư vấn và tham gia Chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp tại Trụ sở chính hoặc các cơ sở giảng dạy của Cambridge Bến Tre.

Trân trọng./.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855