BÙNG NỔ CẢM XÚC TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI KỂ CHUYỆN – STORYTELLING COMPETITION 2024

Sau hơn 2 tháng diễn ra gây cấn và hấp dẫn, cuộc thi kể chuyện – Storytelling Competition 2024 do CB Centres tổ chức đã chính thức khép lại với vòng chung kết bùng nổ và hấp dẫn tại CB Trung Lương ngày 05/05/2024. Giờ là lúc chúng ta cùng nhìn lại những phần thi đầy kịch tính và những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc.

Cuộc thi dành cho ai? Hình thức dự thi ra sao?

Cuộc thi dành cho học viên đang theo học tại CB Centres – Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge thuộc các cấp độ từ Island đến Pre-Starters (trừ chi nhánh Kiên Giang). Thí sinh dự thi bằng hình thức offline. Thí sinh dự thi qua 2 vòng: vòng sơ khảo và vòng chung kết. Vòng sơ khảo sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Cuộc thi kể chuyện

Vòng sơ khảo

Thí sinh dự thi kể một câu chuyện tự chọn trước ban giám khảo bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Thí sinh có thể sử dụng file trình chiếu hoặc sáng tạo đưa các loại hình nghệ thuật khác nhau: tiểu phẩm, thơ ca, hò vè vào cách kể để câu chuyện thêm sinh động. Thời gian dự thi tối đa 5 phút.

Vòng chung kết

Thí sinh dự thi kể một câu chuyện tự chọn trước ban giám khảo bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Thí sinh sử dụng lại tiết mục đã dự thi tại vòng sơ khảo để tham gia thi chung kết hoặc sáng tạo tiết mục mới. Thời gian dự thi tối đa 5 phút.

Bùng nổ cảm xúc với 19 tiết mục biểu diễn tại vòng chung kết

Sau hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi, CB Centres thực sự ấn tượng và tự hào với những bài dự thi chất lượng, chỉn chu cùng những ý tưởng tuyệt vời và sự thể hiện đầy tự tin  với khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Các bạn thí sinh chính là những nhân tố góp phần làm nên cuộc thi đầy màu sắc và ý nghĩa cho đại gia đình CB Centres bằng tài năng của chính mình.

CB XIN CHÚC MỪNG NHỮNG BẠN THÍ SINH XUẤT SẮC ĐÃ CHIẾN THẮNG CUỘC THI

  • Giải I: Trương Linh San – CB Mekong
  • Giải II: Huỳnh Lâm – CB Mekong; Lê Đình Mẫn  – CB Chợ Gạo
  • Giải III: Võ Nhã Thy – CB Châu Thành; Nguyễn Minh Nhật – CB Mỹ Tho

Một lần nữa CB Centres cảm ơn tất cả các thí sinh, Quý phụ huynh, Quý thầy cô đã đồng hành trong suốt cuộc thi. Cảm ơn sự nỗ lực hết mình của tất cả các bạn thí sinh đã cố gắng ghi tên mình vào TOP những thí sinh xuất sắc. Chúng ta cùng tiếp tục theo dõi và chờ đón ở những mùa thi tiếp theo nhé!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855