TẶNG BẠN 2 BUỔI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ CB-LIVE – CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN CỦA CB CENTRES

Học trực tuyến đang là xu hướng và là giải pháp thiết thực, học trực tuyến giúp các bạn học viên giữ vững kiến thức cũ và thu về lượng kiến thức mới dù là đang trong gian đoạn giãn cách, ở tại nhà.

CB Centres ra mắt chương trình học trực tuyến CB-Live được phát triển trên ứng dụng học trực tuyến hàng đầu ClassIn.

Ứng dụng được thiết kế dành riêng cho việc dạy học online với các tính năng ưu Việt hữu ích như:

  • Tương tác trực tiếp hai chiều giữa giáo viên và học sinh thông qua công cụ bảng đen (viết, vẽ, chèn ảnh, chèn video, chèn tài liệu trực tiếp lên ứng dụng).
  • Ứng dụng hiện đại kết nối giáo viên và học viên. Sau các buổi học đều được kiểm tra về chất lượng, nhờ vậy phụ huynh và học viên sẽ nhận được các đánh giá thường xuyên của giáo viên về tình hình học tập của bản thân.
  • Giáo viên được thiết kế riêng các học liệu và được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sinh động, phù hợp cho mục đích học online
  • Khi học tại CB-Live học viên sẽ được tương tác gần 90% giống như đang ngồi tại lớp học với các tính năng giơ tay phát biểu, tham gia các trò chơi nhận bài tập và nộp bài trực tiếp, và có thể cùng nhau làm việc nhóm được tích hợp trên ứng dụng CB-Live

Với phần mềm hiện đại đã được áp dụng trên nhiều quốc gia, CB-Live mong muốn mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất, những hứng thú nhất khi tham gia lớp học. Khi chuyển sang học CB-Live học viên vẫn sẽ giữ nguyên lộ trình không phải gặp tình trạng không tiếp thu kịp kiến thức và chán nản.

Đối với hình thức học nào đi chăng nữa thì nội dung bài giảng vẫn được truyền tải một cách thiết thực, đầy đủ và theo từng cấp bậc mà học viên đang theo học.

CB-Live sẽ giúp các bạn có cái nhìn khác hơn về học trực tuyến. Không chỉ ngồi thụ động xem video, mà đây là hình thức học chủ động. Cùng với công nghệ hiện đại, CB-Live hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về lớp học trực tuyến.

Với CB-Live chương trình giảng dạy học tiếng Anh của học viên luôn được đảm bảo và hiệu quả giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho con tham gia khi tình hình đang dịch bệnh đang ngày càng phức tạp như hiện nay.

Thời đại 4.0, chúng ta cùng ứng dụng công nghệ một cách hợp lý, để phát triển kiến thức cho mình dù là trong hoàn cảnh nào nhé!

Hãy đăng ký ngay theo link:http://bit.ly/cb-live-free để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt từ CB-Live!

CB-Live, Giữ nhịp kiến thức – Tăng tốc thành công!

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

1900 866 855