Facebook icon
YouTube icon

Câu chuyện của chúng tôi

Ông Nguyễn Trúc Sơn
“Đây là nơi đào tạo có chất lượng về kỹ năng tiếng Anh đối với người lao động Bến Tre thời gian qua, đặc biệt là ngành du lịch và các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại tỉnh. Ngoài ra, định hướng tiêu chuẩn sắp tới, 1/4 cán bộ, công chức viên chức tỉnh nhà ít nhất phải giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Và tôi nghĩ Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge-Bến Tre là một trong các nơi có thể tin tưởng theo học.” Ông Nguyễn Trúc Sơn - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre.
BÀ LA THỊ THÚY
“Để học và vận dụng tốt tiếng Anh thì chúng ta phải chọn nơi uy tín để theo học. Và Hệ thống Cambridge Bến Tre là một trong những đơn vị thực hiện tốt điều này. Cụ thể, qua theo dõi, chúng tôi nhận thấy Cambridge Bến Tre luôn lấy chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu phục vụ”.(Bà La Thị Thúy - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre)
Bà Phạm Hoàng Uyên
"Cambridge Bến Tre đã vươn lên, nằm trong danh sách 15 trung tâm ủy quyền phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương" - (Bà Phạm Hoàng Uyên - Giám đốc Khảo thí Cambridge Assessment English khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương)
Ông Nguyễn Hữu Phước
"Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên không ngừng của đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên Trung tâm trong thời gian qua, những người đã luôn đồng hành, góp sức cùng tỉnh nhà thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, đặc biệt là trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giáo viên, học viên..." (Ông Nguyễn Hữu Phước - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre)
Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn
“Trong thời gian tới, trung tâm có thể mở rộng việc giảng dạy và khảo thí tiếng Anh, nhất là các chương trình tiếng Anh khác theo chuẩn quốc tế cho các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước và các đối tượng khác có nhu cầu.” (Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre)
Khoảnh khắc yêu thương
Ba mẹ bận, hay rước trễ nên sau giờ tan học, bé Nguyệt Minh thường chơi với các thầy/cô và nhân viên Trung tâm! Trong ảnh: Các nhân viên hướng dẫn Nguyệt Minh vẽ tranh trong khi chờ ba mẹ. Thật đáng yêu phải không các bạn?!
Cô Lê Thị Hồng Thơ
“Lần đầu tiên đặt chân vào Cambridge Bến Tre, mình đã cảm được sự nhiệt tình của nhân viên đối với học viên, giáo viên và tất cả mọi người. Tự hào là thành viên của đại gia đình Cambridge Bến Tre.”
Hùng Ngô
“Riêng về trình độ Anh ngữ, giờ tôi tin mình có thể đeo ba lô ra nước ngoài không sợ lạc vì tối thiểu cũng có thể nghe và nói được những câu tiếng Anh thông dụng. Có cảm giác khi mình biết thêm điều gì đó thì giấc mơ cũng khác theo”. Cambridge Bến Tre xin cám ơn những chia sẻ chân thành của học viên Hùng Ngô.
Cõng học viên lên lớp
Một nhân viên Cambridge Bến Tre cõng học viên Trung tâm lên lớp vì chân em bị băng bột, không thể tự di chuyển. Đây là tấm ảnh mà phụ huynh đã chụp được và chia sẻ cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của quý phụ huynh và học viên. Đội ngũ giáo viên và nhân viên Cambridge Bến Tre sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng niềm tin yêu của quý phụ huynh và các em học viên.
Nguyễn Phạm Duy Đan
“Con cảm thấy vui và thoải mái khi học ở Cambridge – Bến Tre. Thầy cô rất tận tình, bạn bè thân thiện, phòng học đầy đủ trang thiết bị. Ngoài nâng cao khả năng tiếng Anh, nơi đây còn giúp con có những trải nghiệm thú vị. Con thấy tự tin và trưởng thành hơn thông qua các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm. (Nguyễn Phạm Duy Đan, KET 58B)”
Phan Trung Nhân
Theo tôi, Cambridge – Bến Tre là môi trường tốt cho các cháu học tiếng Anh. Qua một thời gian theo học ở đây, cháu tôi tiến bộ rõ rệt. Cháu yêu thích tiếng Anh hơn và qua kết quả học ở trường làm cho gia đình phấn khởi. Vì thế, mặc dù nhà xa, tôi vẫn cố gắng đưa rước cháu đến Trung tâm học đều đặn. (Bà nội em Phan Trung Nhân, Pre-Starters 15).
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre

Đăng ký tư vấn