Facebook icon
YouTube icon
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre

Tuyển dụng

STT Vị trí Nơi làm việc Số lượng Đối tượng Hạn nộp hồ sơ
1 Quản lý chi nhánh CB Gò Công Gò Công 01 Nhân viên 30/11/2021 Chi tiết
2 Nhân viên tư vấn tuyển sinh (Part time) Kiên Giang 01 Nhân viên 31/10/2021 Chi tiết
3 Giáo viên tiếng Anh Bến Tre, Tiền Giang, Sóc Trăng Không giới hạn Nhân viên 31/12/2021 Chi tiết
4 Quản lý chi nhánh Bến Tre, Tiền Giang 05 Nhân viên 31/10/2021 Chi tiết
5 Nhân viên tư vấn tuyển sinh Bến Tre 01 Nhân viên 31/10/2021 Chi tiết
6 Giáo viên Tiếng Anh (Kiên Giang) Phú Quốc (Kiên Giang) 10 Giáo viên 31/12/2021 Chi tiết

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

1 + 0 =

 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG


21

+

HỆ THỐNG CHI NHÁNH, CƠ SỞ

142

+

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

13000

+

HỌC VIÊN THEO HỌC

25000

+

THÍ SINH THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

 

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?


GIÁ TRỊ CỐT LÕI TỪ CHỮ TÂM VÀ
CHỮ TÍN

Trung tâm đặt chữ TÂM trong tiêu chí xây dựng “Ngôi nhà chung Cambridge” cho một tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng tâm, đồng sức phấn đấu vì mục đích chung “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”.

Luôn đặt lợi ích của người học lên trên lợi ích cá nhân và lợi ích của Trung tâm.

Luôn lắng nghe và hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp.

Cam kết giữ chữ TÍN qua lời hứa và hành động đúng với tinh thần của Trung tâm “Hiện đại – Thân thiện – Chất lượng – Chuyên nghiệp”.  

TRUNG TÂM KHẢO THÍ ỦY QUYỀN
 
Các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Cambridge English có khoảng 2.800 trung tâm tổ chức thi được ủy quyền tại 130 quốc gia.

Trong đó, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge Anh Quốc cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế của Đại học Cambridge tại Việt Nam với ký hiệu VN350. Hiện Trung tâm khảo thí VN350 đã mở rộng trung tâm vệ tinh tại các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO CHUẨN CAMBRIDGE
Với hơn 100 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Cambridge English đã được Cambridge Assessment English và Cambridge University Press kết hợp để đưa ra những phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Cambridge English được dẫn dắt bởi các nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge là một hệ thống Trung tâm Anh ngữ tiên phong đi đầu trong đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng theo chuẩn Cambridge với sứ mệnh góp sức nâng tầm giáo dục để thế hệ trẻ vươn đến một tương lai tươi sáng và vững chắc.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ
 
Đến với Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge, người học sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà các nơi học khác không thể cung cấp.

Ngoài chất lượng đào tạo và phong cách phục vụ tận tâm, tạo môi trường học lý tưởng cho học viên, Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sân chơi bổ ích, thú vị nhằm giúp các học viên Trung tâm phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng tự học và làm việc tập thể, giúp học viên tự tin trong cuộc sống tương lai.