CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ MẶT TẠI: BẾN TRE - TIỀN GIANG - SÓC TRĂNG - KIÊN GIANG
Facebook icon
YouTube icon
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre

Chương trình tiếng Anh dành cho Thanh thiếu niên là chương trình dành cho các học viên có độ tuổi từ lớp 7 đến lớp 12.

01

Basic English

Là chương trình tiếng Anh giúp học viên là học sinh lớp 8 đến lớp 12 muốn lấy lại căn bản để bắt kịp chương trình trong lớp. Basic English vẫn đáp ứng 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nhưng chủ yếu tập trung vào các kỹ năng Đọc, Viết và ngữ pháp.
Basic English được thiết kế với thời lượng 04 khóa, mỗi khóa học kéo dài 8 tuần với thời lượng tổng cộng là 96 giờ học. Basic English là chương trình 100% giáo viên Việt Nam giảng dạy.
TIẾNG ANH CĂN BẢN là bộ giáo trình được sử dụng cho cấp độ này. Tuy nhiên, giáo trình đã được thiết kế lại cho phù hợp với yêu cầu của người học.

02

Beginners

Là cấp độ thấp nhất dành cho các học viên đang theo học lớp 6-7 hoặc lớp 10 có nguyện vọng có được kiến thức tiếng Anh căn bản để theo học chương trình tiếng Anh Quốc tế Cambridge (Anh Quốc) ở các cấp độ cao hơn (từ A2 trở lên).
Beginners được thiết kế dành cho người học lấy lại căn bản, đặc biệt là 02 kỹ năng Nghe - Nói để theo kịp chương trình tiếng Anh Quốc tế Cambridge. Chương trình học kéo dài 02 khóa, mỗi khóa kéo dài 8 tuần với tổng thời gian học là 48 giờ học.
Chương trình học sử dụng bộ sách ENGLISH ID - cấp độ Starters dành cho người mới bắt đầu. Đây là chương trình phát triển đầy đủ 04 kỹ năng và do 100% giáo viên Việt Nam trực tiếp giảng dạy.

03

Pre-KET (A1)

Là cấp độ dành cho học viên đã qua chương trình học Beginners hoặc có trình độ tương đương A1 nhưng có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên.

04

KET (A2)

Là cấp độ dành cho học viên đã học xong cấp độ Pre-KET hoặc xong Flyers (A1+) hoặc có trình độ tương đương A1. Hoàn thành cấp độ này, học viên có thể đăng ký tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ cấp độ A2 của Đại học Cambridge.

05

PET (B1)

Là cấp độ dành cho học viên đã hoàn thành cấp độ KET hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương A2. Hoàn thành chương trình của cấp độ này, học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ B1 của Đại học Cambridge. Các học viên hoàn thành chương trình có thể lựa chọn chương trình tiếng Anh học thuật IELTS của Cambridge để tiếp tục tùy vào mục tiêu học tập cụ thể của người học.

06

Pre-FCE (B1+)

Là cấp độ dành cho những học viên có chứng chỉ PET hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương B1. Đây là chương trình học kết nối giữa cấp độ B1 và B2 trong khung chương trình tiếng Anh phổ thông của Đại học Cambridge.

07

FCE (B2)

Là cấp độ dành cho những học viên hoàn thành chương trình học Pre-FCE hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương B1+. Hoàn thành chương trình học của cấp độ FCE, học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ B2 của Đại học Cambridge (Anh Quốc). - Từ cấp độ Pre-KET đến FCE: là chương trình học để lấy các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế theo chương trình tiếng Anh phổ thông của Đại học Cambridge (Anh Quốc). Chương trình được thiết kế dạy theo hướng nhóm kỹ năng (Nghe - Nói, Đọc - Viết). Mỗi cấp độ, học viên sẽ được học với 03 giáo viên. Giáo viên nước ngoài đảm nhận dạy Public Speaking, một môn học phát triển kỹ năng Nói được thiết kế riêng nhằm giúp học viên tự tin trình bày các chủ đề mình đã học trước đám đông.

08

IELTS

Đây là chương trình tiếng Anh học thuật của Đại học Cambridge. Khác với các chương trình tiếng Anh khác (YLE, KET, PET, FCE ...), Chương trình IELTS nhằm đáp ứng nhu cầu có được vốn kiến thức tiếng Anh để tiếp tục học ở một môi trường học quốc tế trong và ngoài nước hoặc có nguyện vọng làm việc ở một công ty nước ngoài.

09

Communication English

Là chương trình tiếng Anh giao tiếp dành cho học viên là người lớn có nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc hoặc du lịch. Giáo viên dạy chương trình này được tuyển chọn phù hợp với năng lực, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho đối tượng người lớn với sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài (50%) và giáo viên Việt Nam (50%).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đăng ký tư vấn