Facebook icon
YouTube icon
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre


- Chương trình tiếng Anh Thiếu nhi là một chương trình được thiết kế đáp ứng 02 mục tiêu song song của Trung tâm đề ra:
  1. Mục tiêu tiên quyết của Trung tâm là phải bảo đảm cho người học phát triển đầy đủ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của ngôn ngữ và áp dụng được ngoại ngữ ở mức độ tương ứng của cấp độ đang học vào thực tế bên ngoài.
  2. Mục tiêu thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu của người học với mong muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge (Anh Quốc). 

- Giáo viên có năng lực tốt và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.
- Môi trường học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học theo hướng tư duy và sáng tạo.
- Giáo trình: Sử dụng song song  02 bộ sách:  Everybody Up nhằm đáp ứng mục tiêu tiên quyết của Trung tâm; Get Ready for Starters/Movers/Flyers đáp ứng yêu cầu đạt điểm cao trong các kỳ thi Cambridge. Ngoài ra, chương trình còn được bổ trợ bởi các tập từ vựng, tài liệu bổ trợ của Trung tâm.

 

- Phương cách dạy ESA (Engage - Dẫn nhập; Study - Học, Activate - Ứng dụng):

         Với phương pháp này, học viên sẽ được làm quen với các hoạt động dẫn nhập lý thú vào bài mới nhằm giúp khơi gợi tính tò mò và ham học của các cháu trước khi vào giai đoạn học chính thức của bài dạy. Kết thúc bài dạy là phần ứng dụng nội dung đã học vào các tình huống thực tế trong cuộc sống.

         Trong mỗi khóa học, học viên sẽ được học với 03 giáo viên. Giáo viên nước ngoài dạy giao tiếp theo các chủ điểm mang tính thực tế cao và đáp ứng yêu cầu bài thi Speaking của cấp độ YLE, 01 giáo viên dạy tiếng Anh nền tảng và 01 giáo viên dạy tiếng Anh bổ trợ ôn luyện.

- Kiểm tra, đánh giá:

  • Trong suốt quá trình học, người học sẽ phải hoàn thành một loạt các bài kiểm tra từ vựng, bài kiểm tra kỹ năng, bài kiểm tra giữa khóa và bài kiểm tra cuối khóa.
  • Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được nhận một chứng nhận cuối khóa cho các em đạt yêu cầu lên một khóa mới.
  • Trung tâm cũng có chương trình thi thử miễn phí (chỉ dành cho học sinh học hết khóa 3 hoặc khóa 4) vào ngày Thứ Sáu hàng tuần. Đây là một bài kiểm tra đánh giá về năng lực của học viên có đáp ứng nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh tương đương hay không để từ đó, phụ huynh và học viên có thể được tư vấn những điều cần thiết trước khi tham gia chính thức một kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế. Việc thi thử cuối cấp độ thực sự là hữu ích vì nó giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian học.

- Cam kết đầu ra: với các cấp độ YLE (Starters, Movers, Flyers), học viên sẽ được cam kết đầu ra khi học tại Cambridge Bến Tre và Cambridge Tiền Giang:

- Đối tượng: Học viên theo học từ khóa 01 đến khóa 04.

- Yêu cầu:

+ Tham gia 90% thời lượng học trên lớp.

+ Tham gia đầy đủ các buổi học phụ đạo nếu có yêu cầu.

- Bảo đảm: 11 khiên (shields).

- Nếu không đạt:

+ MIỄN học phí khóa ôn lại.

+ GIẢM 50% lệ phí thi lại.

- Học phí: không thay đổi khi được cam kết đầu ra.

- Thời lượng học:

CẤP LỚP
KHÓA HỌC
(10 tuần x 2 buổi x 120 phút)
Pre-Starters
02
Starters
04
Ôn Starters
06 tuần
Movers
04
Ôn Movers
08 tuần
Flyers
04
Ôn Flyers
08 tuần

 

 
CÁC LOẠI HÌNH CÂU LẠC BỘ

 

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?


GIÁ TRỊ CỐT LÕI TỪ CHỮ TÂM VÀ
CHỮ TÍN

Trung tâm đặt chữ TÂM trong tiêu chí xây dựng “Ngôi nhà chung Cambridge” cho một tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng tâm, đồng sức phấn đấu vì mục đích chung “Nâng tầm giáo dục – Vươn tới tương lai”.

Luôn đặt lợi ích của người học lên trên lợi ích cá nhân và lợi ích của Trung tâm.

Luôn lắng nghe và hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp.

Cam kết giữ chữ TÍN qua lời hứa và hành động đúng với tinh thần của Trung tâm “Hiện đại – Thân thiện – Chất lượng – Chuyên nghiệp”.  

TRUNG TÂM KHẢO THÍ ỦY QUYỀN
 
Các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi hơn 20.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Cambridge English có khoảng 2.800 trung tâm tổ chức thi được ủy quyền tại 130 quốc gia.

Trong đó, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge Anh Quốc cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế của Đại học Cambridge tại Việt Nam với ký hiệu VN350. Hiện Trung tâm khảo thí VN350 đã mở rộng trung tâm vệ tinh tại các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO CHUẨN CAMBRIDGE
Với hơn 100 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Cambridge English đã được Cambridge Assessment English và Cambridge University Press kết hợp để đưa ra những phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh. Cambridge English được dẫn dắt bởi các nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge là một hệ thống Trung tâm Anh ngữ tiên phong đi đầu trong đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng theo chuẩn Cambridge với sứ mệnh góp sức nâng tầm giáo dục để thế hệ trẻ vươn đến một tương lai tươi sáng và vững chắc.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ
 
Đến với Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge, người học sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà các nơi học khác không thể cung cấp.

Ngoài chất lượng đào tạo và phong cách phục vụ tận tâm, tạo môi trường học lý tưởng cho học viên, Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sân chơi bổ ích, thú vị nhằm giúp các học viên Trung tâm phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng tự học và làm việc tập thể, giúp học viên tự tin trong cuộc sống tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đăng ký tư vấn