Facebook icon
YouTube icon
Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge - Bến Tre


Mời quý phụ huynh và các bạn thí sinh xem thêm thông tin về các kỳ thi lấy Chứng chỉ Cambridge tại: https://www.cambridgeenglish.org/vn/exams-and-tests/

Cập nhật tin tức tại: https://www.cambridgeenglish.org/vn/news/

 

 

CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

 

Học Tiếng Anh là một quá trình được kết hợp giữa phương pháp giảng dạy, học tập và đánh giá. Khả năng Tiếng Anh của bạn được đánh giá chính xác là một phần quan trọng trong quá trình học tập ngôn ngữ quốc tế này.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Cambridge English sở hữu một phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá Tiếng Anh. Cambridge Assessment English – Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh của Đại học Cambridge (Anh quốc) tạo ra các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Các văn bằng chứng chỉ này thúc đẩy mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng thực hành trong cuộc sống đời thường. Mỗi kỳ thi tập trung vào một cấp độ của Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) – một tiêu chuẩn quốc tế dùng để đánh giá khả năng ngôn ngữ, giúp người học cải thiện từng bước các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. 

​​
Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR)

Chứng chỉ Anh ngữ Cambridge đã được công nhận và tin tưởng bởi hơn 20.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Nhờ chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge, các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục dễ dàng xác định được trình độ tiếng Anh mà họ yêu cầu, và người học cũng dễ dàng lựa chọn kỳ thi phù hợp để đạt được mục tiêu của mình. Nhiều kỳ thi của Cambridge English cũng được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại một số quốc gia sử dụng Tiếng Anh.

Cambridge English có khoảng 2.800 trung tâm tổ chức thi ủy quyền tại 130 quốc gia. Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge tự hào là Trung tâm Khảo thí ủy quyền tại Việt Nam (ký hiệu VN350) được tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế về Tiếng Anh của Đại học Cambridge (Anh quốc) cho học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Theo đánh giá từ Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge, tính đến cuối năm 2018, Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge Bến Tre VN350 nằm trong Top 20 trung tâm khảo thí ủy quyền phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương.

Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge Bến Tre VN350 thường xuyên tổ chức thi cấp các chứng chỉ Quốc tế Cambridge: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, TKT. Chúng tôi cũng có các khóa ôn thi đảm bảo đầu ra và tổ chức Thi thử vào mỗi Thứ 6 hàng tuần. 

 

 

Đăng ký tư vấn