Chương trình

CHÍNH KHÓA TIẾNG ANH CHO THIẾU NIÊN

Chương trình tiếng Anh Thiếu niên là chương trình được thiết kế dành cho đối tượng  học sinh ở độ tuổi  học cấp THCS và THPT.

Chương trình tiếng Anh dành cho thiếu niên được CB thiết kế theo định hướng HAI CHƯƠNG TRÌNH, MỘT MỤC TIÊU:  Chương trình  Tiếng Anh  trực tiếp tại CB (OFFLINE) và   Chương trình Tiếng Anh  Online (CB- LIVE) nhằm đáp ứng nhu cầu học linh hoạt của học viên, nhưng với cùng mục tiêu đầu ra. Chương trình được thiết kế riêng biệt và chất lượng cao nhằm đảm bảo đầu ra sau mỗi cấp lớp cũng như đáp ứng mục tiêu học tập của học viên.

PHƯƠNG PHÁP DẠY

Lấy Phương pháp giảng dạy  E-S-A (Engage-Study-Activate)  làm chủ đạo, dựa trên các giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ. Người học sẽ được gợi mở, kích thích tư duy (Engage) thông qua các hoạt động tương tác trước khi vào  giai đoạn chính là lĩnh hội kiến thức và ngôn ngữ (Study). Theo đó, người học sẽ được thực hành và trải nghiệm ngôn ngữ thông qua các hoạt động đa dạng, và cuối cùng là giai đoạn ứng dụng ngôn ngữ (Activate) người học sẽ vận dụng kiến thức và kĩ năng được học để liên hệ bản thân và hoàn thành các dạng bài tập khác nhau.

LỘ TRÌNH HỌC TẠI CB

KIỂM TRA - ĐÁNH GIÁ

Phương pháp  Kiểm tra đánh giá  được thiết kế dành cho cả 2 chương trình học online và offline theo định kỳ khóa học và đánh giá thường xuyên trên lớp học. Học viên được kiểm tra đánh giá đầy đủ bộ 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Kết quả kiểm tra đánh giá và nhận xét khóa học được cập nhật đầy đủ đến phụ huynh.

MỤC TIÊU ĐẦU RA

Với cam kết chất lượng đào tạo và nội dung chương trình học, học viên sau khi hoàn thành chương trình học  sẽ có đủ khả năng tham gia và đạt điểm cao các kì thi chứng chỉ Cambridge KET (A2) và PET (B1).

Học viên tự tin giao tiếp, thảo luận, phản biện về các chủ đề chủ điểm trong đời sống xã hội bằng tiếng Anh, tự tin tham gia vào các cuộc thi hùng biện hoặc tranh luận bằng tiếng Anh theo chuẩn ngôn ngữ ở cấp độ đang theo học.

CHƯƠNG TRÌNH TỰ CHỌN

Bổ trợ Ngữ pháp: giúp  học viên cũng cố và sử dụng đa dạng các chủ điểm ngữ pháp.

Kĩ năng hùng biện (Public speaking): cung cấp kiến thức giúp học viên chuẩn bị một bài hùng biện ấn tượng, có hệ thống, và tư duy phản biện.

Chương trình C-COM: 100% học với giáo viên nước ngoài, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ khác.

Chương trình ôn thi: giúp học viên cũng cố kiến thức, thực hành làm đề thi chuẩn bị cho các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế.

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH

Oppps!! There is no post, please select actual post or categories.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

TIẾNG ANH DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN VÀ KHOA HỌC TIẾNG ANH

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn vui lòng điền chính xác thông tin để CB Centres liên hệ tư vấn cho bạn nhé!